Không cần nói thì hẳn các bạn đã quá quen thuộc với mạng quảng cáo BidVertiser. Một trong bộ tam mà chúng ta hay thường nhắc đến cùng với Google Adsense và AdBrite.
Trong bài phân tích gần đây nhất, blogviet có đề cập đến vấn đề Kiếm Tiền Trên Mạng: Google Adsense vs AdBrite vs Bidvertiser. Trong bài đó, mình đã chỉ ra những điểm mạnh, yếu của từng mạng để các bạn mới tham gia hiểu rõ hơn và tự chọn cho mình mạng phù hợp.
Google Adsense không phải là duy nhất nhưng luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Blogger Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy vậy, chính vì sự khắt khe trong không đăng ký và khắc nghiệt trong quá trình tham gia khiến nhiều blogger chuyển hướng sang các mạng như BidVerser hay AdBrite.
Trong bộ tam, Google Adsense có thể nói là anh cả và luôn có những thay đổi theo hướng tích cực trong khi AdBrite và Bidvertiser thì chậm hơn. Tuy nhiên, nếu không xét về Adsense thì Bidvertiser gần đây có nhiều thay đổi có lợi cho người dùng như định dạng quảng cáo cho Feed giống adsense, hỗ trợ thêm định dạng banner & tags và nay là thêm tính năng “conversion bonus” bắt đầu từ tháng 3/2010.
Theo thông báo chính thức trên blog của mình, bắt đầu từ tháng 3/2010, Bidvertiser sẽ trả thêm một khoản chi phí cho các blogger gọi là “Conversion Bonus”.
Thông thường, Bidvertiser vẫn trả theo click, tuy nhiên, kể từ bây giờ, những blogger nào có lượng traffic cao và có chất lượng giúp mang lại doanh thu cho các nhà quảng cáo sẽ được hưởng thêm một “khoản ngân sách thưởng” có tên Conversion Bonus vào cuối tháng. Khoản ngân sách thưởng này sẽ được thống kế tách rời với thu nhập thông thường của bạn để tiện theo dõi.
Như vậy, các blogger có lượng traffic cao và có chất lượng sẽ được hưởng lợi từ chính sách mới này. Tuy nhiên, rất khó để biết được những click nào được chuyển thành hóa đơn bán hàng và liệu nó có được thống kê đầy đủ trong báo cáo hay không. Tuy nhiên, cũng là tín hiệu mừng cho những ai đã, đang và sẽ tham gia BidVertiser vì họ sẽ có thêm một khoản nho nhỏ trong thu nhập cuối tháng của mình.
Cũng cần lưu ý các bạn là chính sách này chỉ áp dụng cho những ai đặt quảng cáo BidVertiser trên blog chứ không phải chỉ đặt referral banner đâu nhé.
Chúc các bạn thành công!











46 phản hồi
Đã đặt thử nghiệm nhiều lần Bidvertiser trên website tiếng Việt nhưng vẫn chưa thu về $$$ nào
Cái này phụ thuộc nhiều yếu tố mà bác, đặt mà có nhiều ngay thì ai mà chẳng muốn làm cơ chứ
Vào blog bác Tỉnh nhiều, bi giờ cũng mon men đặt ít ads thử xem kiếm được ít nào không. Hy vọng trang trải được chi phí viết bài + duy trì blog.
Chưa nhận được $$$ từ Bidvertiser, mặc dù có đặt banner nhưng chẳng ai click hết, xem thống kê lúc nào cũng $0.00, híc híc, nản quá

.-= Goat’s Milk´s last blog ..10 dịch vụ chia sẻ miễn phí file dung lượng lớn cần biết =-.
Em thì theo hướng referral nên mỗi tháng cứ tằng tằng nhận vài chục $ về PayPal thôi, lại an toàn nữa chứ
HT cũng mới tham gia thằng này qua link của bác, học hỏi kinh nghiệm của bác, chắc không đặt ads nữa, tìm hiểu về nó viết bài kiếm referral cho lành :)
Bác cho em hỏi là dùng Bidvertiser với GA chung có sao không ạ?
Không sao bác ạ, quan trọng là có $ không thôi :D
.-= Minh Meo´s last blog ..Hướng dẫn submit website lên Dmoz Directory =-.
Chắc không sống được tới ngày ấy
.-= T.N´s last blog ..7 thói quen xấu khi dùng máy tính =-.
Sao không sống nổi, em vẫn nhăn răng đây, mỗi tháng chỉ khoảng 50-70$ thôi nhưng toàn commission từ advertiser và pub mình giới thiệu chứ ko đặt ads :)
Bác nói làm em thêm tủi, biết bao giờ em mới được 1 nửa của bác
.-= T.N´s last blog ..7 thói quen xấu khi dùng máy tính =-.
Làm gì đến nỗi thế, em cũng chỉ kiếm vài chục có chăng $100/tháng từ Bid thôi, ăn chắc mặc bền bác ah
Đúng thế, chỉ có thằng Adsense và AdBrite hay kỵ dơ nhau thôi (tin đồn trên mạng) chứ Bid thì mái thoải đi. Đúng như @Minh nói, quan trọng đầu tiên là tiền đâu
Mình mới nhận $ được 1 lần từ BidVertiser qua check. Ấn tượng nhất với BidVertiser là 1 click có giá cao hơn bên Adsense. Có điều nếu mà khai báo blog tiếng Việt thì hầu như chẳng có quảng cáo, nên toàn phải dùng mẹo khai báo tiếng Anh :D
Bác nhận $ từ site tiếng Việt hay tiếng Anh?
.-= Tôi Yêu Google´s last blog ..Ngày Số Pi, Ngày Của Mẹ, Sinh Nhật Félix Rodríguez de la Fuente Và Lễ Hội Holmenkollen =-.
Theo em hiểu thì bác ý khai báo tiếng Anh nhưng đặt ads ở site TV.
.-= Minh Meo´s last blog ..Hướng dẫn submit website lên Dmoz Directory =-.
Minh Mèo nói chính xác :D. Em dùng site tiếng Việt thôi, khai gian là tiếng Anh. Sau lần nhận tiền đó nó tự chuyển site em về tiếng Việt và hết sạch quảng cáo luôn :(
Bọn nó cũng nghiêm ngặt lắm, chỉ kém Adsense chút là đăng ký dễ và vẫn duy trì referral như AdBrite nên vẫn sống khỏe
Bọn Bid bây giờ làm chặt hơn cả AdBrite nên em chọn giải pháp ăn hoa hồng từ referral thôi bác ah
Site này có cho site adult chơi không :D?
Mấy mạng lớn này không cho đâu bác
Bác thích Adult thì nên đặt của blacklabelads hay ero-arvertising……….
.-= Minh Meo´s last blog ..Hướng dẫn submit website lên Dmoz Directory =-.
blacklabelads là anh em cùng nhà với AdBrite nên các bác đặt adult hay XXX thoải mái, em thì cạch 3 đời. Ai dùng AdBrite thì dùng tài khoản để đăng nhập blacklabelads cũng được nhé
Em thì chưa nhận được $ nào !
.-= Ikiemtien´s last blog ..Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer – Phóng to ảnh thumbnail Superbar =-.
Chắc bác không đủ kiên nhẫn ah, kiếm tiền trên mạng ngoài việc không được nóng vội mà còn phải kiên nhẫn và thậm chí là chai mặt nữa. Em đã trải qua tất cả mà vẫn móm đây :)
Được một phần của bác không cũng đủ lắm rồi, bác mà móm thì …
Học tập Tỉnh tự sưu tầm, đọc và học luôn và viết bài thấy thú vị và vui với “sản phẩm” của mình thật.
Câu này thì chuẩn rồi, tự làm khắc sướng mà :)
Vừa mới Đăng ký index cho blog với Bing tại http://www.vnblognet.com/2010/03/ang-ky-index-cho-blog-voi-bing.html nên chạy sang đây spam để lên Top cái đấy
.-= VnBlog@net´s last blog ..Hướng dẫn viết ‘Terms and Conditions” cho Blog =-.
Lần sau em chém bác đấy nhé
hồi trước em đặt cái này chờ mỏi mắt mà chả thấy cáo Quản cáo
Khó khăn chung mà bác
sẽ cố gắng hoàn thiện dần cái vnblognet để còn sang quấy rối Tỉnh về MMO.
.-= Vnblog@net´s last blog ..Hướng dẫn viết ‘Terms and Conditions” cho Blog =-.
Tới giờ này em vẫn mù tịt về Google Adsense, AdBrite & Bidvertiser
.-= Mr. Giải Pháp Số´s last blog ..Đất phi nông nghiệp sẽ được tính thuế như thế nào? =-.
Chắc là không có duyên! Phải chịu khó cày cuốc ở VN thôi!
Trùm bất động sản thì lo gì mấy đồng bọ từ MMO
Mấy chương trình kiếm tiền có lẽ cũng ko hopwj rơ với mình lắm. Thôi thì ăn nhờ quảng cáo hàng tháng cũng được.
Chưa kiếm được đồng nào từ thằng này !! Site tiếng Việt đúng là bất lợi thật !
Mèn ơi, cái ComLuv của bác bị lỗi rồi :(
Lỗi gì thế bác, nếu lỗi thì lần sau bác điền điah chỉ feed dạng như này http://domain.com/feed là ok ngay
có đặt 1 lần cái này nhưng lúc hiện lúc ko lên bỏ lun
Đặt được mấy lần, nản quá em bỏ luôn :)
Chà, là cô gái có cá tính mạnh mẽ. tham gia kiếm tiền trên mạng. hi
Chắc chẳng phải đâu, cái avatar hình girl thôi :)
Kiểu này theo gu của @Misao nhà ta đây mà
Khối bác bị ăn dưa bở cho mà xem 
Thế thì kiếm sao đây, phải kiên trì và tìm hiểu chứ bác. Nếu thế thì bác cũng bỏ ngay cả adsense
Bác Tĩnh đã kiếm được bao nhiêu từ các chương trình này rồi nhỉ. Mấy cái này đặt lên blog cho đẹp, chứ lấy được tiền từ nó e rằng nhiêu khê lắm. Nó không trả thì biết kiện ai được nhỉ. hơ hơ
Xin đính chính, em là Tỉnh (dấu hỏi nhé). Đây là mạng uy tín nên bác không lo, nó trả qua PayPal hoặc séc, nếu bác dùng PayPal thì cứ được $10 là nó trả ngay thôi. Em vẫn đang nhận mà, còn được bao nhiêu thì em không nhớ, bác cứ tính tạm $30-40/tháng nhân với 72 tháng, em chủ yếu ăn hoa hồng nên không bằng các bác đại ca khác
46 phản hồi